>> Phí dịch vụ là gì và tại sao lại thu phí dịch vụ?

Phí dịch vụ là một khoản phí mà Hoàng Long thu của học viên ngay sau khi học viên đăng ký học lái xe. Mức phícách thức thanh toán bạn có thể xem ở phía dưới.

Hoàng Long thu khoản phí này nhằm xác nhận học viên đã đăng ký, qua đó thu xếp giáo viên trực tiếp đào tạo trong suốt quá trình từ lúc học đến lúc bạn nhận bằng lái xe và lái xe thành thạo. Khoản phí này cũng giúp chúng tôi duy trì những hoạt động cơ bản nhất.

Phí dịch vụ này không phải học phí học lái xe. Chúng tôi không thu học phí học lái xe của bạn. Khoản học phí này bạn sẽ nộp trực tiếp cho giáo viên giảng dạy. Xem mức phí các gói ở phía dưới.

Phí dịch vụ tại Hoàng Long là một khoản phí nhỏ mang tính chất tượng trưng. Bạn có thể ủng hộ thêm cho chúng tôi nếu muốn.

>> Tại sao các gói học lái xe lại có mức giá như vậy?

Các gói học phí của Hoàng Long cũng ở mức gần như tương đương so với tại hầu hết các trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe.

Tuy vậy, điều khác biệt là bạn sẽ nộp toàn bộ khoản phí này trực tiếp cho giáo viên của bạn mà không phải qua trung gian nào.

Nếu là các trung tâm với bộ máy cồng kềnh, họ sẽ thu học phí của bạn và trả lương cho giáo viên theo mức cố định, thường là khá thấp. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ phải chi trả các khoản chi phí phát sinh cho thầy giáo như phí đi đường, đào tạo thêm, các buổi bổ túc tay lái, bổ túc kỹ năng thi, bồi dưỡng thêm cho thầy giáo để đổi lại sự nhiệt tình và trách nhiệm…

Với Hoàng Long, sẽ không có các chi phí đó. Bạn chỉ nộp học phí một lần cho giáo viên cho đến khi đi thi lấy bằng và lái xe thành thạo.

Như vậy, với Hoàng Long, các giáo viên sẽ hưởng lương cao hơn nhiều lần, sự nhiệt tình vá trách nhiệm cũng ở mức cao nhất.

Về phần học viên, bạn sẽ chỉ nộp tiền một lần trong suốt quá trình học mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

Chúng tôi thiết kế các khóa học phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Quá trình nghiên cứu và kinh nghiệm phục vụ cũng như kinh nghiệm thực tế của các giáo viên giúp chúng tôi nhận ra rằng, có 2 kiểu học lái xe cơ bản nhất, là học để lấy bằng lái và học để lái xe thành thạo với bằng lái.

Và chúng tôi đã đóng gói nó thành 2 khóa học lái xe mà bạn sẽ tham gia vào một trong hai khi đăng ký học với Hoàng Long.

MIỄN PHÍ HÔM NAY


Đây là khoản phí dịch vụ để kích hoạt khóa học của bạn. Bạn nộp trực tiếp cho Hoàng Long bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản (thông tin tài khoản xem bên dưới)

5.999.000 VNĐ


  • Bao gồm: Phí hồ sơ, ghi danh hồ sơ, khám sức khỏe, học thực hành lái xe, học lý thuyết và thi lấy bằng lái; 2 buổi thực hành xe chip tại sân thi;
  • Chưa bao gồm: Các buổi bổ túc tay lái;
  • Cam kết 100% thi đỗ và không phát sinh chi phí khác;

7.999.000 VNĐ


  • Bao gồm: ghi danh hồ sơ, khám sức khỏe, học thực hành lái xe, học lý thuyết và thi lấy bằng lái, các buổi bổ túc tay lái (đi đường đèo và đường phố); phí thuê xe chip thực hành tại sân thi;
  • Cam kết 100% thi đỗ, lái xe thành thạo và không phát sinh chi phí khác;

Phí dịch vụ bạn sẽ nộp thẳng cho Hoàng Long. Đối với học phí các gói, bạn sẽ nộp cho Hoàng Long hoặc trực tiếp cho giáo viên của mình. (Xem quy trình học lái xe)

  • Thanh toán tiền mặt: P.309, tòa nhà CT3B, ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, HN.
  • Thanh toán chuyển khoản: Số tài khoản 162952421, chủ tài khoản Trần Quang Hảo, ngân hàng VPBank chi nhánh Hoàng Quốc Việt. Nội dung CK: [số điện thoại của bạn] thanh toan [phí DV] hoặc [Gói…]. Ví dụ: 0998508952 thanh toan phi dich vu Hoặc 0998874584 thanh toan goi Basic;

Cần trợ giúp thêm? Xem tại đây.

Tất cả các học viên đăng ký học lái xe tại Hoàng Long trong tháng 2/2020 đều được chúng tôi tặng một kho Sách nói gồm hơn 80 đầu sách kinh điển nhất của Thế giới về phát triển bản thân và kỹ năng làm chủ tài chính, làm chủ tương lai.

Trị giá Kho sách nói lên tới 1.400.000 VNĐ.