Về chúng tôi

Học viện lái xe ô tô Hà Nội là một trong những địa chỉ học lái xe ô tô uy tín nhất tại hà nội. Với đội ngũ lãnh đạo, giảng viên của trường có nhiều năm thâm niên trong nghề đào tạo lái xe, nhiệt tình, tâm huyết trực tiếp giảng dạy đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu học tập cho các học viên ở mọi trình độ.
 
Về cơ sở vật chất Trung tâm có 150 xe ô tô các loại trong đó có trên 80% là xe mới, 05 phòng học lý thuyết với các trang thiết bị hoàn chỉnh, sân tập lái rộng trên 14.000 m2 có đầy đủ các tình huống giả định theo quy định của Bộ Giao thông vận tải.Trung tâm có đủ điều kiên đào tạo mỗi năm trên 2000 học viên lái xe ô tô các hạng và 3000 học viên lái xe mô tô.
 
Đội ngũ giáo viên của trung tâm hiện có 22 giáo viên dạy lý thuyết, 56 giáo viên dạy thực hành . các thầy đều có thâm niên hơn 10 năm trong nghề lái xe, với kinh nghiệm và bản lĩnh trên đường trường tin chắc rằng học viên sẽ được đào tạo một cách tốt nhất, đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sát hạch lái xe.
 
 

Hầu như các trung tâm khác sắp xếp lịch học cố định. Do đó, khi học viên có việc đột xuất nghỉ buổi học sẽ bị mất bài học ngày hôm đó. Riêng khi học tại trung tâm, học viên không lo bị vướng bận chương trình. Bởi vì bạn có thể tự sắp xếp lịch học với giáo viên, có thể học cả những ngày cuối tuần hoặc ngày lễ. Ngoài ra, học viên cũng có thể tự do lựa chọn giáo viên dạy thực hành và chọn sân tập theo mong muốn.

Trung tâm tự hào là một trong những trung tâm lớn nhất tại Hà Nội. Sở hữu cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại nhất. Hiện tại trung tâm sở hữu hệ thống sân bãi dành cho học viên học và thi với diện tích hơn 2,5 ha. Và đầy đủ các phòng chức năng: Phòng học, Phòng giám sát, phòng nghỉ, …Đặc biệt hơn nữa, tại đây học viên sẽ được học và thi với 100% xe VIOS đời mới. Đảm bảo 100% an toàn cho tất cả học viên.

Các khóa đào tạo chính của Học viện lái xe

  • Khóa học bằng lái xe hạng B1
  • Khóa học bằng lái xe hạng B2
  • Khóa học bằng lái xe hạng C
  • Bổ túc tay lái  mới
Nhận tư vấn miễn phí
5/5 - (1 bình chọn)