Học bằng lái xe hạng B1

Bằng lái xe hạng B1 là gì

Bằng lái xe hạng B1 hay còn gọi là bằng lái xe số tự động là bằng lái cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển các loại phương tiện sau: Ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi của người lái xe, ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dụng có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg; máy kéo một rơ mooc có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn.

Độ tuổi thi bằng lái xe hạng B1 là bao nhiêu?

Độ tuổi quy định được học bằng lái xe hạng B1 là 18 tuổi trở lên.

Tại sao nên đăng ký học bằng lái xe hạng B1?

  • Bằng lái xe hạng B1 dùng cho các xe số tự động. Vì vậy rất dễ lái đối với các bạn mới lái xe, nhất là các bạn nữ. Bạn sẽ không phải kết hợp nhiều thao tác chân và tay để có thể tăng, giảm số. Bạn sẽ không còn phải lo nhầm chân côn, chân ga, chân phanh…Giúp bạn dễ dàng lái xe hơn.
  • Sự phổ biến của dòng xe số tự động: các dòng xe đời mới hiện tại thường là số tự động, chính vì vậy bạn sẽ không phải lo điều khiển xe số sàn.
  • Thi sát hạch dễ dàng trúng tuyển hơn: Chính vì sự dễ dàng trong việc điều khiển xe số tự động nên việc thi sát hạch trở nên đơn giản. Bạn không phải sợ lỗi đề pa chết máy. Và xác suất bạn vượt qua bài sát hạch để lấy bằng B1 là 95%.
  • Chi phí rẻ hơn: Chính vì việc điều khiển xe số tự động đơn giản hơn xe số sàn, nên bạn không cần mất nhiều thời gian để học thực hành cũng như thuê thầy bổ túc thêm tay lái.

Nên học lái xe bằng B1 ở đâu Hà Nội?

Hiện tại, ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm nhận đào tạo lái xe mở ra. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng có chất lượng tốt. Bạn sẽ gặp phải những trường hợp thầy giáo khó tính, quát mắng, chửi tục khi bạn không thực hiện tốt thao tác lái xe, hoặc bạn cũng có thể gặp trường hợp trung tâm làm sai hồ sơ của bạn, khi bạn nhận được bằng thì thông tin cá nhân bị sai lệch… Để tránh gặp phải những vấn đề trên thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ đào tạo bằng lái xe B1 của Học viện lái xe Hà Nội.

Tại sao nên học bằng lái xe hạng B1 ở Học viện lái xe?

Thủ tục làm hồ sơ tại Học viện lái xe nhanh chóng, thuận tiện:

Khi đăng ký học bằng lái B1 tại Học viện lái xe, bạn sẽ được các nhân viên của trung tâm hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ từ A – Z. Sau khi hoàn thiện hồ sơ, chúng tôi sẽ gửi lại bạn rà soát thông tin trước khi lên trung tâm sát hạch. Bạn sẽ không phải bỏ 1 phút nào để làm thủ tục hồ sơ, giúp bạn tiết kiệm thời gian cho các công việc khác.

Học phí học bằng lái B1:

Chỉ với 8.500.000 VNĐ, bạn sẽ gần như chắc chắn 100% có được bằng lái hạng B1. Chi phí này đã bao gồm phần hoàn thiện hồ sơ, khám sức khỏe, chi phí trong suốt quá trình học và thi của bạn. Bạn sẽ không phải mất thêm các chi phí khác như bo cho thầy, phụ phí…

Chất lượng đào tạo:

Chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ đào tạo tốt nhất như:

  1. Sử dụng xe mới, có điều hòa mát lạnh.
  2. Cam kết 1 thầy 1 trò, không học chung xe với các học viên khác
  3. Giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo, không quát mắng, không cáu gắt với học viên
  4. Bạn có thể đổi sang giáo viên khác nếu bạn không thích giáo viên hiện tại
  5. Được hướng dẫn các kiến thức lý thuyết, thực hành để thi 100% đỗ.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình nhiều kinh nghiệm trong đào tạo lái xe

Toàn bộ hơn 50 giáo viên đào tạo lái xe của trung tâm đều có chứng chỉ sư phạm cũng như các kiến thức, kinh nghiệm về lái xe lâu năm. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giáo viên phù hợp với mình mà không mất chi phí nào thêm.

Số lượng xe tham gia đào tạo nhiều:

Chúng tôi có rất nhiều mẫu xe đời mới, chất lượng tốt phù hợp với từng nhu cầu, sở thích của bạn như: Vios, Acent…

Dịch vụ chất lượng cao:

Bạn có thể sử dụng dịch vụ đón tại nhà của chúng tôi. Giáo viên sẽ đến tận nhà để đón bạn đi tập xe theo thời gian bạn đăng ký.

 

Đăng ký ngay

Đăng ký online ngay bây giờ để nhận 500K

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.